null Hội nghị biểu dương điển hình các mô hình tiên tiến năm 2020

Trang chủ Tin tức

Hội nghị biểu dương điển hình các mô hình tiên tiến năm 2020

Ngày 06/01/2021, Ban Dân vận TP. Hồng Ngự tổ chức hội nghị tổng kết công tác Dân vận, Quy chế dân chủ ở cơ sở và biểu dương điển hình các mô hình tiên tiến năm 2020. Đến dự hội nghị có ông Trần Văn Tám – Tỉnh ủy viên, P. Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể Thành phố; Đảng ủy, UBND, các tổ chức chính trị  - xã hội xã, phường và đại diện các tập thể có mô hình được biểu dương.

Năm 2020, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội từ Thành phố đến cơ sở, các mô hình tiên tiến đã không ngừng phát triển. Nhiều phong trào, cuộc vận động đã và đang mang lại lợi ích thiết thực, thu hút đông đảo sự đồng tình hưởng ứng của nhân dân, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển. Qua đánh giá có 13 mô hình hay, cách làm mới, mang lại hiệu quả thiết thực, điển hình như: mô hình “Câu lạc bộ hớt tóc và đào tạo nghề miễn phí” của phường đoàn An Thạnh; mô hình “Câu lạc bộ sáng kiến kinh nghiệm” trong CNVCLĐ, do LĐLĐ phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố thành lập; mô hình “Vòng tay yêu thương” của CĐCS trường Mẫu giáo An Thạnh,….

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự ghi nhận và biểu dương các cấp hội, đoàn thể đã có nhiều cố gắng trong tổ chức phát động thi đua, xây dựng được những mô hình thiết thực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, các tổ chức hội đoàn thể tiếp tục quan tâm thúc đẩy nuôi dưỡng các mô hình đã được biểu dương nhân rộng, để hiệu quả ngày càng lan tỏa sâu rộng hơn trên địa bàn. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với phong trào thi đua yêu nước; nhân rộng các mô hình mới, cách làm hay. Kịp thời phát hiện và nêu gương những tập thể, cá nhân xuất sắc.

Dịp này, UBND Thành phố đã tặng giấy khen cho các tổ chức, cá nhân có mô hình tiêu biểu.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...