null Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường An Thạnh TP. Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri phường An Thạnh TP. Hồng Ngự

Ngày 14/6/2022, ông Phan Văn Hợp, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Tháp, Đại biểu HĐND Tỉnh; ông Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hồng Ngự - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Đại biểu HĐND Thành phố, có buổi tiếp xúc  trên 50 cử tri của 05 khóm trên địa bàn phường An Thạnh, TP. Hồng Ngự.

Tại buổi tiếp xúc các cử tri được xem videos Clip báo cáo nhanh về tình hình Kinh tế - Xã hội, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND Tỉnh và HĐND Thành phố; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ tư HĐND Tỉnh, khóa X và lần thứ bảy HĐND Thành phố, khóa II.

Cử tri phường An Thạnh đồng thuận cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư HĐND Tỉnh, khóa X và lần thứ bảy HĐND Thành phố, khóa II sắp tới và mong muốn các ngành chức năng của Tỉnh củng như Thành phố quan tâm giải quyết một số kiến nghị mà cử tri quan tâm như: Tình hình giá vật tư nông nghiệp tăng cao, đề nghị HĐND Tỉnh, Thành phố có giải pháp bình ổn giá, giúp người nông dân thu hoạch lúa có lãi; Thanh thiếu niên đêm khuya chạy xe chở 2, chở 3 lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự, đề nghị các ngành chức năng có hướng xử lý; tăng cường tuyên truyền và phun xịt thuốc phòng, chống sốt xuất huyết tại địa phương nơi xảy dịch bệnh. Ngoài ra, các cử tri còn quan đến đến vấn đề như môi trường, chính sách và việc làm cho lao động nông thôn,..

Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố đã trả lời một số nội dung thuộc thẩm quyền, những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận tổng hợp chuyển đến cơ quan thuộc thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362