null Họp Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố

Chi tiết bài viết Tin tức

Họp Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố

Ngày 11/7/2022, tại phường An Thạnh, Tổ đại biểu số 4 và 5 HĐND Thành phố tổ chức họp tổ thảo luận, đóng góp văn kiện trình tại kỳ họp HĐND Thành phố lần thứ 7, khóa II. Ông Nguyễn Văn Hậu – UVBTV/TU, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đến dự.

Tại đây, đại biểu được nghe thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 7, HĐND Thành phố, khóa II; các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp. Cũng tại buổi thảo luận này, đại biểu đã kiến nghị những vấn đề cử tri quan tâm như: Dự án kè Mương Nhà Máy nếu đã có chủ trương thì cần sớm công bố quy hoạch cho người dân nắm; thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, nhất là trật tự đô thị, trật tự xây dựng; quản lý tốt việc thu gom rác, vệ sinh môi trường, bên cạnh đó, cần có quy hoạch cụ thể đối với các hộ chăn nuôi; tăng cường kiểm tra đảm bảo an ninh trật tự, nhất là việc quản lý các đối tượng tâm thần, tránh gây hoang mang trong nhân dân,....

Lãnh đạo UBND phường An Thạnh và UBND Thành phố đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu thuộc thẩm quyền. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị còn lại tổng hợp trình tại kỳ họp HĐND TP. Hồng Ngự lần thứ 7 sắp tới.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362