null HĐND Tỉnh và thành phố Hồng Ngự tiếp xúc với cử tri phường An Lộc

Chi tiết bài viết Tin tức

HĐND Tỉnh và thành phố Hồng Ngự tiếp xúc với cử tri phường An Lộc

Chiều ngày 01/8/2022, ông Phạm Tấn Đạt, Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự, đại biểu HĐND Tỉnh; ông Nguyễn Trần Quyết, Bí thư Thành đoàn Hồng Ngự, đại biểu HĐND Tỉnh cùng đại biểu HĐND thành phố Hồng Ngự có buổi tiếp xúc trực tiếp 40 cử tri phường An Lộc, thành phố Hồng Ngự.

Tại đây, cử tri được xem video Clip báo cáo nhanh về kết quả kỳ họp thứ tư HĐND Tỉnh; và báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 7 HĐND Thành phố; báo cáo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc này, cử tri phường An Lộc thống nhất cao kết quả kỳ họp HĐND Tỉnh và Thành phố, cũng như các báo cáo giải trình ý kiến của cử tri tại kỳ họp. Qua đó cử tri phường An Lộc tiếp tục có ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND các cấp về tâm tư, nguyện vọng mà các cử tri quan tâm như: tình hình ao tù nước đọng còn nhiều, nguy cơ dịch sốt xuất huyết tái phát; ô nhiễm môi trường trên địa bàn khóm chưa được khắc phục; đề xuất xem xét cho những người từ 75 tuổi trở lên được hưởng trợ cấp; bố trí thùng đựng rác cho phù hợp; Cụm dân cư biên phòng (giai đoạn 2) mưa không thoát nước, gây ngập úng, đề nghị các ngành chức năng có hướng giải quyết,…

Đại biểu HĐND Tỉnh và thành phố Hồng Ngự đã trả lời một số nội dung thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các đại biểu sẽ tổng hợp chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

            Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362