null Đại biểu HĐND xã Tân Hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ tư

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND xã Tân Hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ tư

Ban Thường trực Ủy ban Mật trận Tổ quốc xã Tân Hội phối hợp với Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã tổ chức cho đại biểu Hồi đồng nhân dân xã, tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ tư, vào ngày 04 - 05/8/ 2022. Tham dự có 24 đại biểu và tiếp xúc tại 3 điểm có 97 cử tri trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp, cử tri được nghe báo cáo kết quả nội dung kỳ họp HĐND xã lần thứ tư, khóa XII; báo cáo giải trình của UBND xã về những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và trong kỳ họp lần thứ tư. Cũng tại buổi tiếp này, cử tri tiếp tục có ý kiến, kiến nghị đến Đại biểu HĐND xã những vấn đề cử tri quan tâm như: Tăng cường tuyên truyền, vận động các hộ ở ghe, bè, mé sống kênh rạch phải giữ gìn vệ sinh môi trường, không nên bỏ bao bì bộc ni long xuống sông; thường xuyên dọn dẹp thông thoáng, không để các chướng ngại vật, phương tiện giao thông trên đường gây mất mỹ quan và không đảm bảo an toàn giao thông; sớm thi công hoàn thành đoạn đường Trung tâm Hành chính; xem xét hỗ trợ chế độ cho người nuôi dưỡng chăm sóc người khuyết tật; phản ánh vấn đề làm giấy Khai sinh chậm trễ đối với cán bộ chuyên môn (Tư Pháp); giải quyết việc lấn chiếm lối thoát hiểm cụm dân cư hành chính và đề nghị UBND xã họp dân để huy động đóng góp kinh phí mắc lại đèn đường tuyến 117 hộ…

Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều được chính quyền địa phương và các đại biểu HĐND xã giải trình một cách chân tình, thỏa đáng, nhận được sự đồng thuận cao từ bà con cử tri. Một ý kiến được đại biểu ghi nhận, xem xét để kiến nghị các cơ quan thẩm quyền như: hỗ trợ Bảo hiểm y tế cho các thành viên tổ đường biên mốc quốc giới.

Giang Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362