null Đại biểu Quốc hội đơn vị số 01 tiếp xúc cử tri xã Bình Thạnh, TP. Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Quốc hội đơn vị số 01 tiếp xúc cử tri xã Bình Thạnh, TP. Hồng Ngự

Ngày 29/9/2022, Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1, ông Huỳnh Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã có buổi tiếp xúc với 100 cử tri xã Bình Thạnh, TP Hồng Ngự.

Tại buổi tiếp, cử tri được nghe báo cáo dự kiến, nội dung Chương trình kỳ hợp thứ 4, Quốc hội khóa XV; báo cáo kết quả trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Cũng tại buổi tiếp này, cử tri tiếp tục có những ý kiến, kiến nghị những vấn đề cư tri quan tâm như: Cần có biện pháp xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn xã hội, nhất là tệ nạn cờ bạc, đá gà, buôn lậu; có giải pháp xử lý rác thải sinh hoạt, tránh gây ô nhiễm môi trường; tạo điều kiện cho doanh nghiệp về đầu tư trên địa bàn, để tạo công ăn việc làm cho bà con; có giải pháp khắc phục vấn đề nước sạch nông thôn tại ấp Bình Thành B, không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt; quan tâm hơn đến chế độ đối với gia đình chính sách; kiến nghị xây dựng thêm cụm tuyến dân cư để giải quyết vấn đề nhà ở và chú trọng phát triển kinh tế khu vực biên giới v.v..

Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tỉnh Đồng Tháp đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị cử tri; đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị chưa trả lời, để chuyển đến Quốc hội và các Bộ, ngành liên quan xem xét, giải quyết. Riêng các ý kiến liên quan đến địa phương, lãnh đạo TP. Hồng Ngự cũng đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng.

 Hoàng Phương
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362