null Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp nói chuyện với thanh niên

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp nói chuyện với thanh niên

Sáng ngày 18/5/2020, thị xã Hồng ngự có trên 40 cán bộ đoàn tham gia hội nghị trực tuyến buổi đối thoại giữa Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan với đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà. Chương trình do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp tổ chức. Đến dự điểm cầu Thị xã có ông Phạm Thiện Bửu - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã.

Tại đây, sau khi nghe những chia sẻ, suy nghĩ của đoàn viên, thanh niên về những vấn đề như: khởi nghiệp, lao động việc làm, kỹ năng sống và làm việc, trách nhiệm của thanh niên với cuộc sống,… Qua đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao đổi trực tiếp với các thanh niên về những định hướng trong cuộc sống và công việc theo cuộc cách mạng 4.0. “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” đây là tựa đề của một quyển sách và cũng là từ khóa chủ đề để đồng chí Bí thư trao đổi với đoàn viên, thanh niên về những kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống ngày nay, qua đó nhằm kích hoạt tư duy sáng tạo, thay đổi nhận thức của thế hệ tuổi trẻ đất Sen hồng sống và làm việc có trách nhiệm, mục đích và đam mê hơn.

Cũng tại hội nghị này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương 69 tập thể và cá nhân đảng viên trẻ tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và các mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, thị xã Hồng Ngự có 1 tập thể và 4 cá nhân được tuyên dương trong dịp này.

Cũng trong dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hồng Ngự đã trao biểu dương 2 tập thể và 10 cá nhân, có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...