null Phường An Thạnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị Biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ III (2020 – 2025)

Chi tiết bài viết Tin tức

Phường An Thạnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Hội nghị Biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ III (2020 – 2025)

Chiều ngày 19/05/2020, Đảng ủy, UBND phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự, tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng, cho các đồng chí đảng viên đủ 45,40 năm tuổi Đảng và Hội nghị Biểu dương điển hình tiên tiến tổng kết 5 năm triển khai thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Trang – Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Hồng Ngự đến dự. 

Trong giai đoạn 2015-2020, cùng với việc nâng cao nhận thức vị trí, vai trò của phong trào thi đua, khen thưởng trong giai đoạn mới, phong trào thi đua trong toàn phường có nhiều chuyển biến tích cực. Địa phương đã tổ chức thực hiện nhiều cuộc vận động thi đua thiết thực. Qua đó, có nhiều tấm gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến, mô hình mới cách làm hay như: mô hình “ Tổ tự quản phòng cháy, chữa cháy; mô hình Quán quê hương Hồng Ngự cơm chay miễn phí; Quỹ trợ táng người cao tuổi”,…góp phần hoàn thành nhiệm vụ của địa phương. Dịp này, UBND phường đã khen thưởng cho 7 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước.

Tại hội nghị biểu dương, Đảng ủy phường, tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Dương Kỳ Nam, Lê Thị Hạnh và đồng chí Nguyễn Thanh Long 40 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ lãnh đạo Đảng ủy phường, chúc mừng các đồng chí vừa được trao tặng huy hiệu Đảng. Đồng thời, ghi nhận quá trình đóng góp to lớn của các đồng chí và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục đóng góp cho địa phương ngày càng phát triển.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...