null Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân theo hình thức trực tuyến và tuyên truyền lưu động

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân theo hình thức trực tuyến và tuyên truyền lưu động

Ngày 23/5/2020, BHXH Việt Nam và Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện tại 63 điểm cầu trên toàn quốc. Điểm cầu thị xã Hồng Ngự do BHXH và Bưu điện thị xã phối hợp thực hiện.

Lễ ra quân được tổ chức theo 2 hình thức: Trực tuyến và tuyên truyền lưu động. Nội dung tuyên truyền với chủ đề "Chính sách BHXH - điểm tựa an sinh của người lao động và Nhân dân”, gắn với các nội dung truyền thông về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH, đặc biệt nhấn mạnh về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, hướng tới nhóm đối tượng là người nông dân, người lao động tại khu vực phi chính thức.

Sau buổi lễ phát động, BHXH và Bưu điện thị xã Hồng Ngự tổ chức tuyên truyền bằng các hình thức như: treo băng rôn, tổ chức phát tờ rơi; xe hoa cổ động với nội dung chuyển tải các thông điệp tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện; đăng tải nội dung trên trang thông tin điện tử, tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh Thị xã và các xã, phường…

                                                                             Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...