null Đại biểu HĐND thành phố Hồng Ngự tiếp xúc cử tri phường An Lạc

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND thành phố Hồng Ngự tiếp xúc cử tri phường An Lạc

Chiều ngày 28/11/2022, các Đại biểu HĐND thành phố Hồng Ngự, có buổi tiếp xúc với trên 50 cử tri của phường An Lạc, thành phố Hồng Ngự. Ông Nguyễn Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự đến dự.

Tại đây, cử tri được nghe thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ năm, HĐND thành phố Hồng Ngự, khóa II; báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ tư thuộc thẩm quyền của UBND Thành phố. Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp HDND các xã, phường… Cũng tại buổi tiếp xúc này, cử tri phường An Lạc tiếp tục kiến nghị đến Đại biểu HĐND thành phố Hồng Ngự những vấn đề mà cử tri quan tâm như: có giải pháp xử lý hiệu quả tình trạng người dân đỗ rác thải sinh hoạt tràng lang gây ô nhiễm môi trường tại khóm Cây Da; hệ thống cống thóat nước tại cụm dân cư khóm Cây Da bị bồi lắng nước thoát không được gây ô nhiễm môi trường...

Lãnh đạo địa phương An Lạc đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến còn lại của cử tri trình tại kỳ họp và gửi đến các ngành liên quan của Thành phố sớm xem xét giải quyết.

                                                                                       Lê Doanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362