null Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc gần 50 cử tri xã An Bình B

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc gần 50 cử tri xã An Bình B

Ngày 26/5.2020, Đại biểu HĐND các cấp đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri của xã An Bình B. Ông Phạm Tấn Đạt – Quyền Chủ tịch UBND Thị xã đã đến dự.

Tại đây, cử tri được nghe thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 15 HĐND Tỉnh và lần thứ 14 HĐND thị xã Hồng Ngự; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020; báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và trong kỳ họp. Cũng tại buổi tiếp này, cử tri có kiến nghị đến Đại biểu HĐND các cấp những vấn đề cử tri quan tâm như: có biện pháp ngăn chặn và xử lý việc chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường; xây dựng thêm cụm, tuyến dân cư để bố trí dân vào ở; nạo vét kênh mương để phục vụ tốt cho việc sản xuất; nâng cấp, sửa chữa lộ giao thông nông thôn giúp người dân đi lại dễ dàng, đảm bảo an toàn,…

Lãnh đạo Thị xã và đại biểu HĐND các cấp đã giải trình các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền; đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị còn lại để trình các Sở, ngành Tỉnh xem xét giải quyết.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362