null Trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày 04/01/2023, UBND phường An Bình A tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Lê Văn Tặng - sinh năm: 1979, ngụ khóm An Hòa, phường An Bình A, TP. Hồng Ngự là hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự buổi lễ có ông Huỳnh Tú Linh – P. Chủ tịch UBND Thành phố.

Căn nhà có tổng diện tích là 37m2, được thiết kế theo kiểu nhà sàn, khung gỗ, máy lợp tol, vách tol. Tổng trị giá là 65.000.000 đồng, trong đó, gia đình ông Châu Văn Cuông, Việt kiều Campuchia hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình đối ứng 15 triệu đồng. Dịp này, chính quyền địa phương và các mạnh thường quân cũng đã trao hỗ trợ thêm nhiều vật dụng sinh hoạt thiết yếu cho gia đình. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn, giúp cho hộ gia đình nghèo, có được chỗ ở ổn định, an tâm làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong đợt hỗ trợ này, ông Châu Văn Cuông sẽ hỗ trợ xây cất 35 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại TP. Hồng Ngự, với tổng số tiền 1 tỷ 750 triệu đồng. Đến thời điểm này, đã xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng được 9 căn.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362