null Khai mạc hội chợ thương mại

Chi tiết bài viết Tin tức

Khai mạc hội chợ thương mại

Tối ngày 30/5/2020, tại khu vực bờ Đông, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự, Công ty TNHH MTV Xúc tiến Thương mại Đông Nam Á phối hợp với UBND thị xã Hồng Ngự tổ chức khai mạc hội chợ thương mại.

Hội chợ lần này, thu hút sự tham gia của trên 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh. Phần lớn là các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, bao gồm: sản phẩm làng nghề - hàng quà tặng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, điện tử, viễn thông, trang xuất, kim khí điện máy, mỹ phẩm, gốm sứ, hàng da, quần áo may sẵn, các sản phẩm nông nghiệp, giống cây trồng và các mặt hàng giới thiệu về thành tựu kinh tế - xã hội của địa phương,….Ngoài ra, hội chợ còn có hoạt động vui chơi giải trí và chương trình ca múa nhạc tổng hợp do các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn phục vụ hàng đêm.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài Thị xã giới thiệu hoạt động sản xuất kinh doanh, tìm hiểu thị trường, xúc tiến thương mại, giao lưu hàng hóa và mở rộng đầu tư tại thị xã Hồng Ngự. Đồng thời, tạo điều kiện thuận để người dân trên địa bàn Thị xã và các vùng lân cận có điều kiện tham quan, mua sắm, khuyến khích người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, đây cũng là điều kiện, nhằm đẩy mạnh hoạt động thương mại dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

Ngay sau lễ khai mạc, Hội chợ đã đón tiếp đông đảo người dân đến tham quan mua sắm. Hội chợ sẽ còn diễn ra đến hết ngày 07/6/2020.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...