null Trên 800 thẻ bảo hiểm y tế tặng cho hộ cận nghèo

Chi tiết bài viết Tin tức

Trên 800 thẻ bảo hiểm y tế tặng cho hộ cận nghèo

Ngày 28/3/2023, tại Hội trường UBND phường An Thạnh, Tp. Hồng Ngự, Hội Bảo trợ người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và bệnh nhân nghèo tỉnh Đồng Tháp, phối hợp với UBND phường An Thạnh tổ chức trao thẻ BHYT cho người dân thuộc diện hộ cận nghèo. Đến dự có bà Nguyễn Thị Mỹ, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và bệnh nhân nghèo tỉnh Đồng Tháp; ông Nguyễn Tấn Hiệp, đại diện Công ty cổ phần XNK Y tế DOMESCO Đồng Tháp…

Tại chương trình đã trao trên 800 thẻ BHYT cho người dân thuộc diện hộ cận nghèo, được phân bổ cho 4 địa phương gồm: phường An Thạnh, An lộc, An Bình A và xã Tân Hội. Tổng số tiền trao BHYT là trên 55 triệu đồng, do Công ty cổ phần XNK Y tế DOMESCO Đồng Tháp tài trợ.

 Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy truyền thống “tương thân, thương ái” tốt đẹp của dân tộc ta. Qua đó, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước là “không để ai bị bỏ lại phía sau”, thể hiện sự đồng hành thiết thực của Công ty cổ phần XNK Y tế DOMESCO Đồng Tháp hỗ trợ người dân thuộc hộ cận nghèo chưa có thẻ BHYT.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362