null Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Thạnh ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ “Sống vui, sống khỏe”

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Thạnh ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ “Sống vui, sống khỏe”

Ngày 02/4/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự tổ chức ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ “Sống vui, sống khỏe”.

Câu lạc bộ phụ nữ “Sống vui, sống khỏe”, có 19 thành viên là phụ nữ sống và làm việc trên địa bàn phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự có chung niềm đam mê và yêu thích văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao.

Sau khi ra mắt, câu lạc bộ đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương. Theo đó, các thành viên Câu lạc bộ sinh hoạt vào buổi sáng hàng tuần từ 5h đến 6h với các nội dung tập một số thể dục nhịp điệu cơ bản theo điệu nhạc.

Cung cấp cho cán bộ, hội viên phụ nữ những kiến thức cơ bản về công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác rèn luyện sức khỏe, tinh thần cho các cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường.

Ngoài ra, còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và Hội cấp trên; phổ biến kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình, vệ sinh môi trường, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, rèn luyện 4 phẩm chất của Phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Tại buổi ra mắt những hội viên trong câu lạc bộ đã biểu diễn các tiết mục thể dục nhịp điệu với những điệu nhảy khỏe khoắn, trẻ trung, sôi động theo các điệu nhạc phù hợp. Qua đó đã thu hút được nhiều chị em phụ nữ với nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia, giúp chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi. Từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở địa phương ngày càng phát triển.

                                                                                     Lê Doanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362