null Truyền thông và ra quân bảo vệ môi trường nhân ngày môi trường thế giới 5/6

Chi tiết bài viết Tin tức

Truyền thông và ra quân bảo vệ môi trường nhân ngày môi trường thế giới 5/6

Ngày 05/6/2020, đồng loạt các xã phường trên địa bàn thị xã Hồng Ngự tổ chức truyền thông và ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6, với chủ đề: “Đa dạng sinh học – Hành trình duy trì sự sống”. Thị xã Hồng Ngự là một trong 04 địa phương được Tỉnh chọn làm điểm tổ chức hoạt động này.

Tại các điểm truyền thông, người dân được nghe phổ biến một số nội dung trọng tâm về công tác bảo vệ môi trường như: tăng cường sự phối hợp giữa chính quyền các cấp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, cộng đồng dân cư về việc bảo vệ môi trường; trong đó, tập trung việc sử dụng tiết kiệm điện, nước; ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường; hạn chế sử dụng túi ni lông, không thải rác thải nhựa ra môi trường, không thải rác thải bừa bãi,...

Ngay sau buổi truyền thông, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các xã, phường cũng đã ra quân trồng cây xanh, thu gom rác thải, làm vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm,…tại một số tuyến đường, được phát động thực hiện tuyến đường “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn” tại các địa phương.

Hoàng Long

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...