null Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tiếp xúc cử tri phường An Lạc, TP. Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tiếp xúc cử tri phường An Lạc, TP. Hồng Ngự

Ngày 05/5, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp (đơn vị số 01) gồm: bà Nguyễn Thị Mai Hoa - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; ông Huỳnh Minh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri phường An Lạc, TP Hồng Ngự.

Tại buổi tiếp, cử tri được nghe báo cáo dự kiến, nội dung Chương trình kỳ hợp thứ 5, Quốc hội khóa XV; báo cáo kết quả giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của các Bộ, ngành Trung ương tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV. Cũng tại buổi tiếp này, cử tri kiến nghị Trung ương nâng cấp Quốc lộ 30 đoạn TP Hồng Ngự đến Cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà (huyện Tân Hồng) để người dân giao thương hàng hóa; Trung ương xem xét lại đầu tư dự án kè chống xói lở bờ sông Tiền thuộc phường An Lạc, toàn tuyến 4km nhưng chỉ đầu tư khoảng 2,7km; xây dựng cụm tuyến dân cư để bố trí những hộ dân chưa có chỗ ở; có chính sách bình ổn giá nông sản, vật tư nông nghiệp, giúp người dân an tâm sản xuất,….

Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tỉnh Đồng Tháp đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị cử tri; đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị chưa trả lời, để chuyển đến Quốc hội và các Bộ, ngành liên quan xem xét, giải quyết. Riêng các ý kiến liên quan đến địa phương, lãnh đạo TP. Hồng Ngự cũng đã tiếp thu và giải trình thỏa đáng.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362