null Chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho đội viên năm học 2022 – 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho đội viên năm học 2022 – 2023

Ngày 04/5/2023, tại trường THCS An Thạnh, Hội đồng Đội Thành phố tổ chức Chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho đội viên lớn năm học 2022 – 2023. Đến dự có đại diện lãnh đạo Thành đoàn – Hội đồng Đội Thành phố; Phòng LĐTB&XH Thành phố; Trường Trung cấp Hồng Ngự, Trường THCS An Thạnh...và trên 80 em là đội viên đang học lớp 9 trường THCS An Thạnh.

Tại buổi tư vấn, các em học sinh được triển khai một số nội dung về mục đích ý nghĩa của việc tư vấn, hướng nghiệp; thông tin  các ngành nghề mà cơ hội có việc làm và thu nhập ổn định theo thống kê lao động việc làm của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Cũng tại buổi tư vấn, các em học sinh đặt ra gần 10 câu hỏi về lĩnh vực ngành, nghề mà các em quan tâm và được các đại biểu trả lời thỏa đáng, gần gũi dễ hiểu.

Thông qua chương trình, nhằm định hướng nghề nghiệp sớm giúp các em hình thành lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu rõ ràng. Học sinh có được phương pháp học tập tốt nhất để phát huy được lợi thế và kiểm soát được điểm yếu của bản thân, đủ thời gian để tu dưỡng và tập trung phát triển theo đúng định hướng nghề nghiệp phù hợp…

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362