null Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở kinh doanh có điều kiện

Chi tiết bài viết Tin tức

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở kinh doanh có điều kiện

Trong 02, ngày 20 và 21/6/2020, tại Công an thị xã Hồng Ngự, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công an thị xã Hồng Ngự tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho 60 học viên thuộc các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn thị xã Hồng Ngự.

Tại đây, các học viên được truyền đạt một số kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; biện pháp phòng cháy, chữa cháy; cách sử dụng các thieét bị phòng cháy, chữa cháy, nhất là bình chữa cháy xách tay. Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn thực hành cách rải vòi chữa cháy và đội hình chữa cháy cơ bản; xử lý tình huống sự cố bình gas đang cháy; thực hành cách chữa cháy xăng, dầu, gas.

Lớp tập huấn, nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng về công tác phòng cháy, chữa cháy; cách bảo quản, sử dụng các thiết bị chữa cháy; xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra. Qua đó, giúp cho các cơ sở kinh doanh chủ động phòng ngừa cháy, nổ, cũng như hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...