null Nhặt được ví tiền trả lại cho người bị mất

Chi tiết bài viết Tin tức

Nhặt được ví tiền trả lại cho người bị mất

Vào lúc 10 giờ 20 phút, ngày 25/6/2020, tại Chợ Thực phẩm thị xã Hồng Ngự, ông Hà Minh Hiệp, sinh năm 1962, ngụ ấp Long Thái, xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, trên đường đi bán vé số thì nhặt được cái ví, ông nhanh chóng đến Công an phường An Thạnh giao nộp với mong muốn sớm tìm được và trả lại cho người bị mất. Cán bộ trực ban Công an phường mở ví ra kiểm tra thì bên trong có số tiền gần 2 triệu đồng, 03 thẻ ATM, 04 tờ vé số ngày 25/6/2020 và một số giấy tờ cá nhân mang tên Nguyễn Văn Hạnh, sinh năm 1991, ngụ ấp Phú Lợi A, xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự.

Qua xác minh, Công an phường An Thạnh đã liên lạc được với anh Hạnh và tiến hành trao trả lại tài sản cho anh. Anh Hạnh trình bày trong lúc đi chợ mua đồ lấy ví ra trả tiền, rồi để ví vào túi áo khoác quên kéo dây kéo nên bị đánh rơi, khi phát hiện mất ví quay lại tìm kiếm thì được Công an phường điện thoại là có người nhặt được, nên đến Công an phường nhận lại tài sản.

Riêng ông Hiệp bán vé số chia sẻ trước đây cũng đã từng nhặt được ví tiền và cũng đã tìm trao trả cho người bị mất. Với hành động tốt đẹp của ông Hiệp, Công an thị xã Hồng Ngự đang đề nghị Ủy ban Nhân dân thị xã Hồng Ngự khen thưởng cho ông về gương người tốt việc tốt.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...