null Họp mặt biểu dương gia đình tiêu biểu năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Họp mặt biểu dương gia đình tiêu biểu năm 2020

Ngày 26/6/2020, tại Nhà văn hóa thị xã Hồng Ngự, Ban Chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa thị xã tổ chức họp mặt biểu dương các gia đình tiêu biểu nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Đến dự có ông Phạm Tấn Đạt, Quyền Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo thị xã; Ban công tác xã, phường; Ban vận động khóm, ấp và 33 gia đình tiêu biểu.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác xây dựng đời sống văn hóa, công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn và phát biểu tham luận của các đơn vị và gia đình tiêu biểu. Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của các hộ gia đình, cộng đồng về giá trị các mối quan hệ trong gia đình phù hợp với truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Thông qua họp mặt để học tập, chia sẻ kinh nghiệm cách làm hay, mô hình mới có hiệu quả giữa các hộ gia đình trong thực hiện xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ông Bùi Khắc Chu, Thị ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo XD.ĐSVH thị xã, ghi nhận và biểu dương các gia đình tiêu biểu; đồng thời, mong rằng các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy những kết quả tốt đẹp đó; mỗi thành viên gia đình là một cộng tác viên, tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia xây dựng gia đình hạnh phúc; bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp phần xây dựng thị xã Hồng Ngự ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Dịp này, có 33 hộ gia đình tiêu biểu được Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Ngự tặng giấy khen và Ban chỉ đạo XD.ĐSVH thị xã tặng quà.

                                                       Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...