null Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tiếp xúc cử tri thị xã Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tiếp xúc cử tri thị xã Hồng Ngự

Ngày 26/6/2020, đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tỉnh Đồng Tháp gồm ông Trần Trí Quang – Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Tháp và ông Huỳnh Minh Tuấn - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh có buổi tiếp xúc gần 100 cử tri của phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự.

Tại buổi tiếp, cử tri được nghe đại biểu Quốc hội báo cáo kết quả  kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XIVkết quả hoạt động của đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Đồng Tháp. Cũng tại buổi tiếp này, cử tri kiến nghị đến Quốc hội cần quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng tại các cửa khẩu biên giới; có chính sách mời gọi đầu tư các công ty, doanh nghiệp về đầu tư khu vực biên giới, để tạo việc làm và giữ dân; đẩy nhanh việc triển khai thi công tuyến Quốc lộ 30 đoạn Cao Lãnh – Hồng Ngự; có biện pháp ngăn chặn và xử lý nghiêm tình trạng mua bán trái phép chất ma túy, xâm hại trẻ em; có giải pháp đảm bảo giá nông sản theo hướng có lợi cho nông dân và bình ổn giá vật tư nông nghiệp. Vấn đề được nhiều cử tri quan tâm là Ngành điện lực tính giá điện tiêu dùng chỉ nên áp dụng một mức giá, không nên tính nhiều mức giá khác nhau.

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị số 1 tỉnh Đồng Tháp đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị cử tri; đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị chưa trả lời, để chuyển đến Quốc hội và các Bộ, ngành liên quan xem xét, giải quyết.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...