null Đại hội thi đua yêu nước thị xã Hồng Ngự lần thứ III

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại hội thi đua yêu nước thị xã Hồng Ngự lần thứ III

Ngày 03/7/2020, UBND thị xã Hồng Ngự tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ III (2020-2025) và biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Tham dự đại hội có hơn 250 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các cá nhân, tập thể trong toàn thị xã.

Trong 5 năm qua, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn thị xã Hồng ngự có nhiều chuyển biến tích cực, gặt hái được nhiều thắng lợi trên các lĩnh vực, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 Đảng bộ thị xã đề ra. Đặc biệt, Thị xã đã được công nhận là đô thị loại III; hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới cấp huyện và đang thông qua Đề án thành lập thành phố Hồng Ngự.

Đối với phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua 05 năm thực hiện đã tạo được sự chuyển biến khá tốt trên nhiều mặt. Nhiều cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên tích cực tham gia thực hiện mô hình với ý thức tự giác và là điều kiện để tự tu dưỡng, rèn luyện đạo đức; từ đó, những mô hình được duy trì và nhân rộng, có tác dụng tuyên truyền, giáo dục và xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong 05 năm qua, Ủy ban nhân dân Thị xã đã ký quyết định tặng giấy khen cho 6.500 cá nhân và 1.000 tập thể; Danh hiệu Lao động tiên tiến cho 950 cá nhân, 200 tập thể; Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 500 cá nhân. Ngoài ra, UBND Tỉnh công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh 50 cá nhân, Bằng khen UBND Tỉnh cho 100 cá nhân và 20 tập thể; 50 tập thể lao động xuất sắc; 15 cờ thi đua. Về khen cao, có 12 cá nhân và 02 tập thể được tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, 01 cá nhân Huân chương Lao động Hạng III, 01 cá nhân Huân chương Lao động Hạng II, đặc biệt là Đảng bộ và nhân dân Thị xã Hồng Ngự vinh dự đón nhận huân chương lao động Hạng Nhất.

Tại Đại hội, Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Ngự đã biểu dương 5 tập thể, 20 cá nhân và UBND Thị xã đã khen thưởng cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Ngoài ra, UBND TX. Hồng Ngự đã tuyên dương, khen thưởng 113 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020.

Huỳnh Phong – Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...