null Khoa triết học của Học viện Chính trị khu vực II làm việc với thị ủy Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Khoa triết học của Học viện Chính trị khu vực II làm việc với thị ủy Hồng Ngự

Ngày 8/7, Đoàn giảng viên khoa Triết học của Học viện Chính trị khu vực II , do tiến sĩ Thân Ngọc Anh - Trưởng khoa Triết học làm Trưởng đoàn, đến làm việc với Thị uỷ Hồng Ngự. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Ban Thường vụ Thị uỷ Hồng Ngự cùng một số ban ngành Thị xã.

Tại buổi làm việc, địa phương trao đổi và cung cấp thông tin cho Đoàn một số nội dung về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; công tác mời gọi thu hút đầu tư; xây dựng đô thị, nông thôn mới; công tác dân vận và hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo ở địa phương,.. . Ngoài ra, Đoàn còn được xem phim phóng sự “Hồng Ngự - hướng đến thành phố vùng biên năng động và hội nhập”. Qua đây, giảng viên trong Đoàn đã đánh giá cao sự phát triển của Thị xã trong thời gian qua, nhất là cảnh quan đô thị và môi trường xanh sạch.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác đã đi thực tế, khảo sát cơ sở hạ tầng, cảnh quan đô thị và một số địa điểm như: Đình An Bình, Thường Lạc, làng bè sông Sở Thượng, cửa khẩu Mộc Rá,….

Huỳnh Phong – Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...