null Khen thưởng gương người tốt việc tốt

Chi tiết bài viết Tin tức

Khen thưởng gương người tốt việc tốt

Ngày 17/7/2020, Công an thị xã Hồng Ngự phối hợp với Ủy ban Nhân dân phường An Thạnh tổ chức trao giấy khen của Ủy ban Nhân dân thị xã Hồng Ngự cho ông Hà Minh Hiệp, sinh năm 1962, ngụ ấp Long Thái, xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự về Gương người tốt việc tốt.

Vào lúc 10 giờ 20 phút, ngày 25/6/2020, tại chợ Thực phẩm thuộc phường An Thạnh, ông Hiệp đang đi bán vé số thì nhặp được cái ví (bóp), sau khi kiểm tra, ông nhanh chóng mang đến Công an phường An Thạnh giao nộp với mong muốn sớm tìm được và trả lại cho người bị mất. Tại đây, cán bộ trực ban mở ví ra kiểm tra thì bên trong có số tiền gần 2 triệu đồng, 03 thẻ ATM, 04 tờ vé số và một số giấy tờ cá nhân mang tên Nguyễn Văn Hạnh, sinh năm 1991, ngụ ấp Phú Lợi A, xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự.

Qua xác minh, trưa cùng ngày Công an phường An Thạnh đã tìm được và trao trả lại tài sản cho chủ sở hữu. Anh Hạnh trình bày, trong lúc đi chợ mua đồ, lấy ví ra trả tiền, rồi để ví vào túi áo khoác quên kéo dây kéo nên bị đánh rơi, khi phát hiện mất ví quay lại tìm kiếm thì được Công an phường điện thoại là có người nhặt được, nên đến Công an phường nhận lại tài sản.

Trước đây ông Hiệp cũng đã từng nhặt được ví tiền và đã tìm được, trao trả cho người bị mất.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...