null Lễ đón nhận bằng công nhận Trường Mẫu giáo An Bình A đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2

Chi tiết bài viết Tin tức

Lễ đón nhận bằng công nhận Trường Mẫu giáo An Bình A đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày 17/7/2020, Trường Mẫu giáo An Bình A, thị xã Hồng Ngự long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận Trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2. Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND Thị xã, chính quyền địa phương xã An Bình A, cùng đông đảo quý thầy cô, các mạnh thường quân, doanh nghiệp, phụ huynh đã đến dự.

Báo cáo cho thấy, trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự đoàn kết, gắn bó và không ngừng phấn đấu, nỗ lực của tập thể viên chức, giáo viên, trường Mẫu giáo An Bình A luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ. Hiện trường có 3 điểm dạy, với 6/10 lớp bán trú, số trẻ ăn bán trú 145/236 trẻ, đạt tỷ lệ 61%, với tổng diện tích 5.561m2. Trường có đủ phòng chức năng và trang thiết bị phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập; có sân chơi cho trẻ, với đủ đồ chơi ngoài trời và các mô hình cho trẻ trải nghiệm; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; chất lượng giảng dạy hàng năm đều tăng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Ne – P. Chủ tịch UBND Thị xã gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ giáo viên nhà trường; đồng thời, đề nghị, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể của xã, cùng các bậc cha mẹ học sinh tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo đều kiện thuận lợi để nhà trường duy trì, giữ vững các tiêu chuẩn đã đạt được, tích cực tham gia đóng góp để hoàn thiện cơ sở vật chất, tạo sự thân thiện về môi trường giáo dục và mỹ quan cho nhà trường, đáp ứng tốt kỳ vọng chung về chất lượng của một ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia. Cán bộ, giáo viên nhà trường cần tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong công tác giảng dạy, đổi mới phương pháp quản lý, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, mỗi thầy, cô giáo cần quan tâm, giảng dạy bằng cả tâm huyết của mình, tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện.

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, UBND thị xã Hồng Ngự cũng đã tặng giấy khen cho tập thể và nhiều cá nhân của trường đã có thành tích tốt. Được biết, đến nay thị xã Hồng Ngự có 19/28 trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, trong đó có 03 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Cũng trong dịp này, Trường Mẫu giáo An Bình A tổ chức Tổng kết năm học và trao thưởng cho các cháu học sinh có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...