null Đài PT-TH Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sơ kết cộng tác 6 tháng đầu năm tại thị xã Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Đài PT-TH Đồng Tháp tổ chức Hội nghị sơ kết cộng tác 6 tháng đầu năm tại thị xã Hồng Ngự

Sáng ngày 22/7, tại hội trường Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh thị xã Hồng Ngự, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp 6 tháng đầu năm 2020. Đến dự có lãnh đạo Thị xã, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp, đại diện 12 Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện, thị, thành trong Tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm, Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp đã sử dụng hơn 3.000 tin, phóng sự phát thanh, truyền hình của các đơn vị cộng tác viên trong Tỉnh. 12 Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh đã làm tốt ông tác phối hợp tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị - kinh tế địa phương và Trang tin địa phương, nhất là trong giai đoạn chống dịch COVID 19, các cộng tác viên đã thường xuyên, liên tục phối hợp tuyên truyền sâu rộng đến khán giả gần xa.

Hội nghị cũng dành thời gian để các cộng tác viên huyện, thị, thành trao đổi, kiến nghị những khó khăn trong công tác phối hợp. Qua đây, lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đơn vị và mong muốn các Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện, thị, thành cùng đội ngũ cộng tác viên tiếp tục duy trì công tác phối, kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương; đồng thời từng bước nâng cao tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn, chất lượng hình ảnh, âm thanh tin, bài cộng tác và Trang tin địa phương.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...