null Hội thao công nhân viên chức lao động

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thao công nhân viên chức lao động

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2020). Trong 02 ngày 21 và 22/7/2020, Liên đoàn Lao động thị xã Hồng Ngự phối hợp Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh Thị xã tổ chức Hội thao CNVCLĐ lần thứ 11 năm 2020. Hội thao có sự tham gia của trên 500 vận động viên đến từ các đơn vị cụm công đoàn cơ ngành, xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Hội thao CNVCLĐ năm nay, được diễn ra với 03 môn thi đấu gồm: bóng chuyền, kéo co và bóng đá nam 05 người. Sau buổi lễ các vận động viên đã chính thức bước vào tranh tài với không khí sôi nổi và đầy hào hứng, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Kết quả, qua 02 ngày thi đấu, giải nhất môn kéo co thuộc về đơn vị xã Tân Hội; môn bóng chuyền giải nhất thuôc về cụm An Lộc; môn bóng đá nam 05 nguời, giải nhất thuộc về cụm công đoàn khối Văn hóa – Xã hội.

Đây cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, hăng say trong công tác, lao động, sản xuất, thất chặt mối đoàn kết. Thông qua hội thao lần này nhằm chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc để tham gia thi đấu hội thao CNVCLĐ cấp Tỉnh sắp tới.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...