null Đồng loạt các địa phương trên địa bàn thị xã Hồng Ngự tổ chức họp mặt gia đình chính sách

Chi tiết bài viết Tin tức

Đồng loạt các địa phương trên địa bàn thị xã Hồng Ngự tổ chức họp mặt gia đình chính sách

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/71947 – 27/7/2020. Ngày 24/7/2020, đồng loạt các địa phương trên địa bàn thị xã Hồng Ngự đã tổ chức họp mặt gia đình chính sách.

Tại đây, các gia đình chính sách được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội 06 tháng đầu và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng cuối năm 2020. Trong 06 tháng đầu năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid – 19, nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm của toàn Đảng bộ, đặc biệt, là sự đồng tình ủng hộ từ cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội tại các địa phương tiếp tục phát triển theo hướng tích cực, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên. Nổi bật là công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách luôn được triển khai thực hiện kịp thời, đúng quy định.

Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Hồng Ngự đã gởi lời thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe đến các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương – bệnh binh, người có công cách mạng đã không ngại hiểm nguy gian khó chiến đấu, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Lãnh đạo Thị xã cũng mong muốn các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công hãy phát huy truyền thống cách mạng tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng quê hương thị xã Hồng Ngự ngày càng phát triển.

Dịp này, các địa phương cũng đã tổ chức trao quà cho gia đình chính sách, mỗi suất trị giá từ 250.000đồng – 400.000đồng, do Trung ương, Thị xã và xã, phường hỗ trợ. Được biết, toàn Thị xã hiện có 1.198 gia đình chính sách, người có công và 03 mẹ Việt Nam anh hùng.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362