null Lễ giỗ tưởng nhớ Mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng Liệt sĩ

Chi tiết bài viết Tin tức

Lễ giỗ tưởng nhớ Mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng Liệt sĩ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 26/7/2020, thị xã Hồng Ngự và huyện Hồng Ngự long trọng tổ chức Lễ giỗ tưởng nhớ Mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân, tại đền thờ liệt sĩ Thị xã.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Tráng – Bí thư huyện ủy Hồng Ngự, thay mặt lãnh đạo 02 địa phương phát biểu về ý nghĩa của ngày giỗ, ghi nhận công lao các anh hùng liệt sĩ và hứa phấn đấu lãnh đạo địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau phần phát biểu, là phần mặc niệm tưởng nhớ và thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ. Lễ giỗ 27/7 năm nay, diễn ra trang trọng, rất đông cán bộ, công chức và người dân địa phương đã đến viếng, thắp hương. Đây cũng là dịp để thế hệ hôm nay tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước.

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Hồng Ngự và huyện Hồng Ngự luôn quan tâm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho gia đình chính sách. Đặc biệt, là vào các ngày lễ - tết tổ chức các hoạt động thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách; tổ chức các hoạt động đưa rước gia đình thân nhân liệt sĩ đi thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ Tam Nông và nghĩa trang Tỉnh,…đền thờ liệt sĩ thị xã Hồng Ngự hiện có trên 2.000 anh hùng liệt sĩ đang được thờ cúng./.

Quốc Tín - Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...