null Thị xã Hồng Ngự tổ chức giải bóng đá truyền thống chào mừng Đại hội Đảng

Chi tiết bài viết Tin tức

Thị xã Hồng Ngự tổ chức giải bóng đá truyền thống chào mừng Đại hội Đảng

Hướng tới các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Ngự lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 14 – 30/7/2020, Trung tâm Văn hóa Thể thao & Truyền thanh tổ chức giải bóng đá truyền thống thị xã Hồng Ngự năm 2020.

Tham dự giải lần này, có gần 200 vận động viên, của 08 đội bóng gồm: 07 đội bóng đến từ 07 xã, phường của Thị xã và đơn vị Công an Thị xã. Kết quả, qua gần 15 ngày thi đấu, với khí thế vui tươi, sôi nổi và đầy hào hứng, đặc biệt là tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đội bóng phường An Thạnh đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về đơn vị phường An Lộc; 02 đội đồng hạng 03 là đơn vị xã Bình Thạnh và phường An Lạc.

Việc tổ chức giải, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có được một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết. Đây cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, hăng say trong công tác, gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua giải đấu sẽ tuyển chọn vận viên để bổ sung cho đội tuyển bóng đã Thị xã chuẩn bị tham dự giải bóng đá vô địch Tỉnh diễn ra vào tháng 08/2020.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...