null Chi đoàn Khối Văn hóa – Xã hội ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Chi đoàn Khối Văn hóa – Xã hội ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID – 19, sáng ngày 31/7 Chi đoàn khối Văn hóa – Xã hội thị xã Hồng Ngự ra quân tuyên truyền tại các địa điểm công cộng trên địa bàn.

Lực lượng đoàn viên chi đoàn và nhân viên Y tế trung tâm Thị xã đã chia nhau đến các địa điểm trên để phát hàng trăm tờ rơi tuyên truyền đến người dân. Trong đó, chú trọng tuyên truyền việc tường xuyên rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà; giặt quần áo, khẩu trang khi về nhà; vệ sinh nơi ở, chỗ làm việc; chú ý chế độ dinh dưỡng tăng sức đề kháng; tránh hoang mang, hoảng loạn, không chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng, không lan truyền thông tin bịa đặt; không ồ ạt mua đồ dự trữ; không tập trung đông người trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngoài ra, đoàn viên chi đoàn đã dán 10 pano tuyên truyền về dịch bệnh COVID 19 có kích thước 1m tại bến xe bus, bến khách ngang sông, chợ Hồng Ngự, Bách hóa xanh, điện máy xánh,…qua đó nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID 19.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362