null Hội nghị đóng góp ý kiến dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội nghị đóng góp ý kiến dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp

Ngày 12/8/2020,  Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Ngự tổ chức hội nghị thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp. Tham dự hội nghị có các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, Thị xã qua các thời kỳ; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã và trên 120 đại biểu chính thức dự Đại hội Đảng bộ Thị xã Tổ số 1 và số 2.

Tại hội nghị, đa số các ý kiến đều thống nhất các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng các cấp, về sự tỉ mỉ, công phu, bố cục hợp lí, văn phong dễ hiểu, diễn đạt ngắn gọn, súc tích. Trong đó, đáng chú ý là nội dung dự thảo văn kiện báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Thị xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025, phản ánh đầy đủ những kết quả đạt được cũng như những nhiệm vụ và giải pháp đề ra, phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của Thị xã. Bên cạnh đó, một số đại biểu cũng đề nghị cần bổ sung, chỉnh sửa một số từ ngữ trong các văn kiện, góp ý về quan điểm, mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng,…

Thường trực Thị ủy Hồng Ngự ghi nhận những ý kiến đóng góp có nghiên cứu sâu, kỹ, thể hiện tâm huyết của từng đại biểu đối với các văn kiện. Đồng thời, tổng hợp tất cả những ý kiến đóng góp để gửi đến cơ quan chuyên môn nghiên cứu, xem xét, điều chỉnh, bổ sung cho hoàn chỉnh.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...