null Thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020). Trong 02 ngày 17 và 18/8/2020, Công an thị xã Hồng Ngự tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, cán bộ Công an hưu trí và Nhân dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn Thị xã.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các Mẹ, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, cán bộ Công an hưu trí và Nhân dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, luôn sống vui, sống khỏe, xứng đáng luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Ghi nhận và biểu dương cán bộ Công an hưu trí và Nhân dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gia đình, đã góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, vì bình yên cuộc sống của Nhân dân.

Dịp này, đoàn gửi tặng các Mẹ, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, cán bộ Công an hưu trí và Nhân dân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phần quà.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...