null Trường THCS An Thạnh khai giảng năm học mới

Chi tiết bài viết Tin tức

Trường THCS An Thạnh khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2020 trường THCS An Thạnh tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Đến dự có ông Phạm Tấn Đạt – Phó Bí thư Thị ủy, Quyền Chủ tịch UBND Thị xã, cùng với giáo viên và học sinh của Trường tham dự.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, cũng như nhiều điểm trường khác, trường THCS An Thạnh tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 ngắn gọn; đảm bảo an toàn trong 45 phút, đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh và khuyến nghị của ngành y tế.

Trong năm học mới, trường THCS An Thạnh có tổng số 46 lớp học với trên 1800 em học sinh, trong đó các em học sinh lớp 5 lên lớp 6 học tại trường có 516 em, năm học vừa qua Trường THCS An Thạnh đã nỗ lực ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ đó, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên; đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn; cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường được đầu tư bổ sung, làm mới ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Dịp này, Trường cũng đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi, và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...