null Trường THPT Chu Văn An khai giảng năm học mới

Chi tiết bài viết Tin tức

Trường THPT Chu Văn An khai giảng năm học mới

Cùng với nhiều điểm trường khác trên địa bàn thị xã Hồng Ngự, sáng ngày 5/9/2020 trường THPT Chu Văn An đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Đến dự có ông Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; cùng với đại diện của một số ban, ngành địa phương và cán bộ, giáo viên, học sinh của Trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, cũng như nhiều điểm trường khác, trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn trong 45 phút; đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh và khuyến nghị của ngành y tế.

Trong năm học này, trường THPT Chu Văn An có tổng số 26 lớp học với 1000 em học sinh, trong đó có 11 lớp 10, 08 lớp 11 và 07 lớp 12, đồng thời ở mỗi khối nhà trường còn có từ 1 đến 2 lớp chuyên môn tiếng Anh. Năm học 2019 - 2020, Trường THPT Chu Văn An đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp đạt 99,57%. Bước vào năm học mới, Trường THPT Chu Văn An xác định trang bị cho học sinh những kiến thức khoa học phổ thông vững vàng, đáp ứng với mọi yêu cầu, tiêu chí kiểm tra theo quy định và yêu cầu của xã hội. Tạo môi trường mở, khuyến khích sự phát triển óc sáng tạo, khả năng suy luận, năng lực tư duy, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh; đào tạo toàn diện gắn với nâng cao về thể chất, có lối sống đạo đức lành mạnh, có kỹ năng sống, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. 

Dịp này, Trường cũng đã trao 18 suất học bổng cho các em học sinh có vượt khó học giỏi, học sinh có điểm thi tuyển sinh lớp 10 cao và trao 20 phần quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...