null Lãnh đạo Thị ủy họp với các ngành Khối vận

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo Thị ủy họp với các ngành Khối vận

Ngày 10/9/2020, ông Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm việc với các ngành Khối vận Thị ủy về kết quả thực hiện các mô hình tiên tiến của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội.

Trong năm 2020, Ban dân vận triển khai thực hiện 14 mô hình được Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và lực lượng vũ trang Thị xã thực hiện. Về lĩnh vực phát triển kinh tế có 03 mô hình;  Văn hóa xã hội có 08 mô hình; môi trường có 02 mô hình; Y tế có 01 mô hình, cụ thể như: Mô hình “ CLB phụ nữ xách giỏ đi chợ hạn chế sử dụng túi nilon” phường An Lộc, Tân Hội, An Bình B; Mô hình “ Vòng tay yêu thương; Mô hình “ Tiếng kẻng an ninh ” của Hội Cựu Chiến binh phường An Lạc,.. Sau thời gian thực hiện các mô hình mang lại hiệu quả thiết thực, nâng cao nhận thức người dân bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nilon trong sinh hoạt hằng ngày; tạo điều kiện hổ trợ các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; chia sẻ khó khăn về nhà ở cho quân nhân lực lượng vũ trang.

Ông  Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Hồng Ngự, đánh giá cao kết quả đạt được của các ngành trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới cần phát huy và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến, nâng cao chất lượng phong trào, các mô hình của Mặt trận tổ quốc các tổ chức chính trị - xã hội và lực lượng vũ trang. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, gắn với thực hiện hiệu quả các chương trình, đề án phát triển KT – XH, Quốc phòng – An ninh của Thị xã.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...