null Lãnh đạo UBND Thị xã làm việc với các ngành về công tác lập lại trật tự đô thị

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo UBND Thị xã làm việc với các ngành về công tác lập lại trật tự đô thị

Chiều ngày 14/9, ông Phạm Tấn Đạt - Phó Bí thư Thị uỷ, Quyền Chủ tịch UBND Thị xã Hồng Ngự chủ trì cuộc hợp với các ngành, địa phương có liên quan để đánh giá công tác lập lại trật tự đô thị trong thời gian qua.

Qua hơn 2 tuần, Đoàn kiểm tra liên ngành Thị xã đã chia thành 5 tổ với nhiều khung giờ để ra quân lập lại trật tự đô thị, trước là làm công tác tuyên truyền, sau là kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình lấn chiếm lòng đường, vỉa hè tại các tuyến đường xung quanh chợ thực phẩm Hồng Ngự. Đến nay, cơ bản các tuyến đường đã trở nên thông thoáng, tạo thuận tiện cho người dân lưu thông, vừa tạo vẻ mỹ quan cho đô thị vùng biên và đặc biệt được người dân đồng tình ủng hộ.

Cuộc họp đã dành phần lớn thời gian để các ngành, địa phương trong đoàn kiểm tra liên ngành trao đổi, thảo luận một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình ra quân lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè, đô thị. Trong đó, khó khăn lớn nhất chính là sự thiếu ý thức của một bộ phận người dân, hộ mua bán nhỏ lẻ thường xuyên lấn chiếm lòng đường, vỉa hè.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Phạm Tấn Đạt - Phó Bí thư Thị uỷ, Quyền Chủ tịch UBND Thị xã Hồng Ngự yêu cầu thành viên trong Đoàn lấy mục tiêu tác động vào ý thức người dân là chính, lực lượng chức năng tuyên truyền, vận động rồi mới xử lý những trường hợp cố tình tái phạm. Đồng thời, các ngành, địa phương phải nghiêm túc, duy trì thực hiện nhiệm vụ này và thể hiện tinh thần quyết tâm, vì mục tiêu chung là xây dựng Hồng Ngự trở thành đô thị xanh - sạch - đẹp, văn minh.

      Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...