null Kiểm tra ATVSTP các cơ sở kinh doanh bánh trung thu

Chi tiết bài viết Tin tức

Kiểm tra ATVSTP các cơ sở kinh doanh bánh trung thu

Ngày 18/9/2020, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm thị xã Hồng Ngự ra quân kiểm tra các mặt hàng bánh trung thu, bánh pía tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị xã Hồng Ngự.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra các mẫu bánh về điều kiện an toàn thực phẩm tại 12 cơ sở kinh doanh bánh trung thu, qua đó đã lấy 06 mẫu bánh của 05 cơ sở kinh doanh, gửi Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm thuộc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Tháp để kiểm tra. Qua kiểm tra cho thấy, đa số các cơ sở đều chấp hành tốt các quy định về an toàn thực phẩm; kinh doanh, bày bán các sản phẩm đúng hạn sử dụng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. tuy nhiên, phần lớn các cơ sở kinh doanh còn thiếu giấy khám sức khỏe, Đoàn đã nhắc nhở các chủ cơ sở cần đăng ký khám sức khỏe để bổ sung vào hồ sơ đăng ký, kinh doanh.

Trong những ngày tới, Đoàn sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở còn lại trên địa bàn, nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi vi phạm, giúp người tiêu dùng tin tưởng và an tâm hơn trong việc sử dụng bánh trung thu.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...