null Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Ngự làm việc với Đảng ủy Quân sự thị xã Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Ngự làm việc với Đảng ủy Quân sự thị xã Hồng Ngự

Chiều ngày 18/9/2020 Tổ công tác số 1 của Ban Thường vụ Thị ủy do ông Huỳnh Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc với Đảng ủy Quân sự thị xã Hồng Ngự, để nắm tình hình triển khai, cụ thể hóa nhiệm vụ sau Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo báo cáo cho thấy, ngay sau Đại hội đảng bộ quân sự thị xã Hồng Ngự lần 3, nhiệm kỳ 2020-2015, Đảng ủy cơ bản ban hành Nghị quyết, chương trình hành động và đã triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên. Tuy nhiên, một số văn bản khác có liên quan như: Chương trình làm việc; Quy chế làm việc của Ban chấp hành và Ủy ban kiểm tra; phân công nhiệm vụ cấp ủy,... ban hành còn chậm so với quy định và chưa đúng thể thức văn bản. Ngoài ra, Đảng ủy cũng có phân công từng đảng ủy viên phụ trách theo dõi hướng dẫn chuyên môn đối với chi bộ Quân sự 7 xã, phường.

Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của Đảng ủy và thành viên trong Tổ thông tin, trao đổi, góp ý với đơn vị, Bí thư Thị ủy Huỳnh Minh Tuấn ghi nhận việc lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác sau đại hội của Đảng ủy Quân sự. Qua đây, đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu Đảng ủy cần xem xét, bổ sung các văn bản cho phù hợp, đúng thể thức để sớm gửi về Thị ủy; quan tâm đến vấn đề giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ và quân nhân dự bị; lưu ý đến công tác đấu tranh nội bộ, duy trì tính đoàn kết trong cơ quan, đơn vị; riêng về chỉ tiêu kết nạp đảng đơn vị cần rà soát lại nguồn để có giải pháp thực hiện hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết đề ra,…Đồng thời, sớm triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Hồng Ngự, tới đây là Đại hội Đảng bộ cấp tỉnh đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...