null Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Ngự làm việc với Đảng ủy Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Ngự làm việc với Đảng ủy Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự

Cũng trong ngày 21/9, Tổ công tác số 1 của Ban Thường vụ Thị ủy do ông Huỳnh Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, làm Tổ trưởng tiếp tục có buổi làm việc với Đảng ủy Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự, để nắm tình hình triển khai, cụ thể hóa nhiệm vụ sau Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau khi Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự lần 3, nhiệm kỳ 2020-2015, Đảng ủy ban hành Nghị quyết, chương trình hành động và đã triển khai đến các chi bộ trực thuộc và 125 đảng viên toàn đảng bộ; cùng với đó các văn bản sau Đại hội cũng đã được Đảng ủy ban hành đúng tiến độ. Ngoài ra, Đảng ủy đã tổ chức sắp xếp, phân công, giao nhiệm vụ cho từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy.

Qua nghe các ý kiến, kiến nghị của Đảng ủy và thành viên trong Tổ thông tin, trao đổi, góp ý với đơn vị, Bí thư Thị ủy Huỳnh Minh Tuấn ghi nhận việc lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác sau đại hội của Đảng ủy bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự. Qua đây, đồng chí Bí thư Thị ủy yêu cầu Đảng ủy rà soát lại các văn bản đã ban hành cho đúng với thể thức, đặc biệt các văn bản phải thông qua cuộc họp Đảng ủy cho đúng trình tự quy định; sắp xếp cân đối giữa nhiệm vụ chuyên môn và công tác đảng; quan tâm đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, duy trì đoàn kết nội bộ, đề cao tính y đức trong toàn thể cán bộ, đảng viên, cùng nhau chung tay xây dựng đơn vị xứng tầm là bệnh viện của cả khu vực.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...