null Thường trực Thị ủy Hồng Ngự làm việc với các ngành khối Kinh tế

Chi tiết bài viết Tin tức

Thường trực Thị ủy Hồng Ngự làm việc với các ngành khối Kinh tế

Ngày 24/9/2020, Thường trực Thị ủy Hồng Ngự có buổi làm việc với các ngành khối Kinh tế của Thị xã. Ông Huỳnh Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hồng Ngự chủ trì buổi làm việc.

09 tháng đầu năm 2020, các ngành trong khối Kinh tế của Thị xã cơ bản triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ theo đúng Chương trình hành động năm 2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã đã đề ra. Nổi bật là công tác tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển đô thị. Phát triển nông nghiệp - nông dân – nông thôn thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Tăng cường quảng bá, mời gọi và triển khai nhanh các dự án đầu tư; hỗ trợ doanh nghiệp. Tại buổi làm việc, các đại biểu cũng đã tập trung đánh giá nguyên nhân khách quan, chủ quan những ưu điểm và hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ, từ đó, đề ra giải pháp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới. 

Ông Huỳnh Minh Tuấn - Bí thư Thị ủy Hồng Ngự ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực của các ngành trong khối Kinh tế. Đồng thời, chỉ đạo trong thời gian tới, cần tập trung hơn nữa công tác xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển đô thị; tăng cường kiểm tra, đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, nhất là các công trình trọng điểm. Rà soát các mô hình kinh tế, tổ hợp tác, hợp tác xã, hội quán,…làm ăn có hiệu quả, để phát triển và nhân rộng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức trong việc giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị, để mọi người cùng hướng đến một Thành phố Hồng Ngự xanh – sạch – đẹp, văn minh và hiện đại.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...