null Bí thư Thị ủy Hồng Ngự gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với gần 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Thị ủy Hồng Ngự gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với gần 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân

Ngày 29/9/2020, Bí thư Thị ủy Hồng Ngự Huỳnh Minh Tuấn, cùng ông Lê Hùng Dũng  P. Bí thư Thường trực Thị ủy và ông Phạm Tấn Đạt – Phó Bí thư, Quyền Chủ tịch UBND Thị xã đã có buổi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với gần 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân 03 phường An Lộc, An Lạc và An Thạnh, thị xã Hồng Ngự.

Tại đây, sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác xây dựng đời sống văn hóa của Thị xã những tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020. Trong không khí dân chủ, cởi mở đã có nhiều ý kiến phản ánh, đề xuất và kiến nghị với Bí thư Thị ủy Hồng Ngự nội dung xoay quanh các vấn đề như: đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự đô thị, nhất là tại khu vực chợ; nâng cấp, sửa chữa một số tuyến đường trong nội ô Thị xã, vì hiện nay đã bị xuống cấp người dân đi lại khó khăn; thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở người dân không chạy xe khu vực Quảng trường Võ Nguyên Giáp; quản lý tốt việc người dân tự phát nuôi chim yến trong khu vực đô thị,…vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm là thị xã Hồng Ngự đang chuẩn bị đón nhận lên Thành phố, các ngành, các cấp cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân trong sinh hoạt, giao tiếp, nhất là việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quang đô thị,…

Bí thư Thị ủy Hồng Ngự Huỳnh Minh Tuấn và ông Phạm Tấn Đạt – Phó Bí thư, Quyền Chủ tịch UBND Thị xã đã ghi nhận và giải đáp các ý kiến, kiến nghị; đồng thời, chỉ đạo các ngành liên quan đến từng lĩnh vực sớm xem xét giải quyết nhanh những ý kiến nghị mang tính thiết thực, cấp bách. Qua đó, tạo được sự đồng tình cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...