null Lễ ra quân hành trình Tôi yêu tổ quốc tôi, vòng tay tình nguyện và tri ân khách hàng

Chi tiết bài viết Tin tức

Lễ ra quân hành trình Tôi yêu tổ quốc tôi, vòng tay tình nguyện và tri ân khách hàng

Ngày 03/10/2020, tại thị xã Hồng Ngự, Đoàn khối các cơ quan Tỉnh phối hợp Thị đoàn Hồng Ngự, huyện đoàn Tân Hồng và huyện đoàn Hồng Ngự tổ chức chương trình Tôi yêu tổ quốc tôi, hoạt động vòng tay tình nguyện và tri ân khách hàng năm 2020.

Theo đó, Chương trình với các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ gia đình chính sách gồm: Sửa chữa hệ thống điện cho 45 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn (500.000đồng/hộ). Tặng 150 phần quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn về kinh tế (300.000 đồng/phần). Tặng 30 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Cài đặt phần mềm ứng dụng CSKH cho 3.000 hộ sử dụng điện. Thăm, tặng 14 phần quà cho 14 chốt phòng chống dịch Covid – 19.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn, đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo và đây cũng là hoạt động tri ân khách hàng, góp phần nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ do ngành điện cung cấp.

Ngay sau buổi lễ, lực đoàn đoàn viên và nhân viên điện lực đã khẩn trương triển khai thực hiện các phần việc, với tinh thần, trách nhiệm cao, tạo được sự hài lòng trong nhân dân.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...