null Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tranh cúp HD Bank năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tranh cúp HD Bank năm 2020

Trong 02 ngày 10-11/10/2020, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Thị xã Phối hợp cùng Liên đoàn Quần vợt tỉnh Đồng Tháp, tổ chức Giải Quần vợt các CLB tranh cúp HD Bank năm 2020. Đến dự có ông Lâm Minh Trai – Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Đồng tháp Trưởng Ban tổ chức giải; ông Trang Văn Hận – Thị ủy viên, Trưởng phòng VH&TT Thị xã, cùng với sự góp mặt trên 80 cặp VĐV trong và ngoài Tỉnh tham dự thi.

Các vận động viên thi đấu với 03 nội dung: Đôi nam 1270, 1375 và 1475. Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả Ban tổ chức đã trao Giải nhất đôi nam: 1275 cho cặp đôi Phạm Quốc Thống và Đỗ Thanh Tùng CLB Bông Hồng tỉnh Đồng Tháp; Giải nhất nội dung đôi nam:1375 cho đôi Dương Quang Việt và Võ Thanh Phước đơn vị Tân Châu – An Giang; Giải nhất nội dung đôi nam: 1475 cho đôi Lý Đức Thuận và Huỳnh Minh Trung thị xã Hồng Ngự.

Giải quần vợt lần này được tổ chức nhằm thiết thực Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI và sự kiện công bố Thành lập Thành phố Hồng Ngự; đồng thời tạo cơ hội cho các vận động viên từ các huyện, thị, thành phố trong và ngoài Tỉnh được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức và thi đấu, trên tinh thần “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng và Tiến bộ” góp phần phát triển phong trào tập luyện môn Quần vợt của thị xã Hồng Ngự trong thời gian tới.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...