null Chương trình tỏa sáng nghị lực Việt

Chi tiết bài viết Tin tức

Chương trình tỏa sáng nghị lực Việt

Ngày 23/10/2020, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Hồng Ngự tổ chức chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”,  và tuyên dương thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nhưng giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã được giao lưu với cô Nguyễn Thị Minh Tâm – giáo viên trường THPT Thiên Hộ Dương (TP Cao Lãnh). Cô tâm đã chia sẻ về cuộc đời và nghị lực vươn lên của mình sau vụ tai nạn giao thông mất đi 1 chân ở tuổi 23. Không khuất phục số phận, cô Tâm đã vươn lên vượt qua mọi khó khăn để đứng trên bục giảng, tiếp tục sự nghiệp trồng người. Với những nỗ lực phi thường của bản thân của mình, một lần nữa cô Tâm đã chứng minh cho mọi người thấy được mình không phải là gánh nặng cho gia đình và xã hội, mà cô Tâm chính là tấm gương sáng để các mãnh đời bất hạnh như cô noi theo.

Thông qua chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn thiết thực, góp phần tạo động lực cho những thanh niên khuyết tật, những người có hoàn cảnh bất hạnh tiếp tục ý chí vươn lên khẳng định mình, không là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Khơi dậy niềm tin, tinh thần vượt khó vươn lên ở mỗi hội viên, thanh niên, từ đó giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống đúng đắn cho tuổi trẻ hôm nay.

Huỳnh Phong

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...