null Đại biểu HĐND Tỉnh và thị xã Hồng Ngự tiếp xúc cử tri phường An Thạnh

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND Tỉnh và thị xã Hồng Ngự tiếp xúc cử tri phường An Thạnh

Ngày 29/10, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp và thị xã Hồng Ngự vừa có buổi tiếp xúc vơi trên 50 cử tri của khóm 2, 3, 4 và 5 phường An Thạnh. Ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hồng Ngự đến dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri được nghe đại diện HĐND Tỉnh và Thị xã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 17, HĐND Tỉnh và HĐND thị xã lần thứ 19; báo cáo tóm tắc tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp những tháng còn lại của năm 2020, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2021; báo cáo giải trình các kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc cử tri thuộc thẩm quyền của UBND Tỉnh và Thị xã giải quyết.

Cử tri phường An Thạnh đồng thuận cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 17 HĐND Tỉnh và kỳ họp lần thứ 19 HĐND Thị xã sắp tới và mong muốn các ngành chức năng của Tỉnh củng như Thị xã quan tâm giải quyết một số kiến nghị mà cử tri quan tâm như: Đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án, công trình trên địa bàn; quan tâm nhắc nhở các hộ dân vệ sinh môi trường, phát quan cây xanh che khuất tầm nhìn dọc theo tuyến bờ kè; tăng cường công tác bảo vệ trật tự mỹ quan khu vực chợ thực phẩm; đề nghị các ngành chức năng kiến nghị về trên xem xét cách tính định mức điện hợp lý, bảo đảm quyền lợi cho người dân.     

Đại biểu HĐND Tỉnh và Thị xã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp của cử tri phường An Thạnh, đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm đề nghị các ngành chuyên môn xem xét và giải quyết một cách kịp thời.

Lê Doanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362