null Chương trình chính quyền đối thoại cùng nhân dân trên sóng phát thanh kỳ 5/2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Chương trình chính quyền đối thoại cùng nhân dân trên sóng phát thanh kỳ 5/2020

Ban Chỉ đạo chuyên mục "Chính quyền đối thoại cùng nhân dân" TP. Hồng Ngự vừa tổ chức chương trình "Chính quyền đối thoại cùng nhân dân trên sóng phát thanh” kỳ 5/2020, với chủ đề: “Công tác tuyển quân, xây dựng đời sống văn hóa, an toàn sử dụng điện”.

Chuyên mục phát sóng kỳ này, đã nhận được 22 câu hỏi giao lưu trực tiếp từ thính giả, nội dung xoay quanh các vấn đề về công tác tuyển quân, xây dựng đời sống văn hóa, an toàn sử dụng điện, trong đó, vấn đề được thính giả quan tâm nhiều là: nghĩa vụ và quyền lợi khi tham gia nhập ngũ; các tiêu chí xây dựng đời sống văn hóa, gia đình văn hóa; cách sử dụng điện an tòan, tiết kiệm, hiệu quả, cũng như việc lựa chọn các thiết bị tiết kiệm điện,…Ngoài ra, cũng có nhiều vấn đề liên quan khác được người dân quan tâm. Hầu hết các câu hỏi đều được các diễn giả trả lời một cách chân tình, cởi mở và đầy đủ nội dung.

Với sự chuẩn bị chu đáo, sự giải đáp tận tình của các diễn giả, Chương trình "Chính quyền đối thoại cùng nhân dân trên sóng phát thanh”, được người dân trên địa bàn Thành phố quan tâm và đánh giá cao.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...