null Hội thi tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội thi tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp

Tối ngày 04/11/2020, tại Nhà văn hóa TP. Hồng Ngự, Cục Văn hoá cơ sở (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối hợp Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp và UBND TP. Hồng Ngự tổ chức hội thi tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm ngày Nam Kỳ khởi nghĩa và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. Hội thi có sự tham gia tranh tài của 05 đội tuyên truyền lưu động các Tỉnh, Thành phố gồm: TP. HCM, Hải Dương, Quảng Nam, TP. Cần Thơ và Vĩnh Long.

Theo đó, 05 đoàn dự thi đã trình diễn 15 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống yêu nước đấu tranh của cuộc khởi nghĩa Nam kỳ, ý chí tự lực tự cường, vượt qua khó khăn thử thách của quân và dân ta; khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào dân tộc. Ca ngợi những thành tựu đạt được của đất nước trong thời kỳ đổi mới; những thành tựu, những điển hình, mô hình trong quá trình xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh. Nêu tấm gương người tốt, việc tốt, sức trẻ và tuổi thanh xuân trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh. Đồng thời, giới thiệu đến bạn bè nét đẹp quê hương, văn hóa mỗi vùng miền.

Hội thi nhằm phát huy hào khí Nam kỳ khởi nghĩa, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đây cũng là dịp để các đoàn có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời, mang đến cho nhân dân Thành phố những tiết mục nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần bồi đắp niềm tin vào sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương, đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...