null Khai mạc hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan

Chi tiết bài viết Tin tức

Khai mạc hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan

Tối ngày 07/11/2020, tại Khu bờ đông, phường An Thạnh , TP. Hồng Ngự, Phòng Kinh tế TP. Hồng Ngự phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Thiên Việt tổ chức khai mạc Hội chợ mua sắm & ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan.

Hội chợ lần này, thu hút sự tham gia của 250 gian hàng, của 150 doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh. Phần lớn là các mặt hàng Việt Nam – Thái Lan chất lượng cao, bao gồm: hàng xuất nhập khẩu, hàng nông hải sản chế biến, hàng thủ công mỹ nghệ, kim khí điện máy, điện tử, mỹ phẩm, gốm sứ, hàng da, quần áo may sẵn, hàng gia dụng, ẩm thực, đồ chơi trẻ em và các mặt hàng giới thiệu về thành tựu kinh tế - xã hội của địa phương,…Ngoài ra, còn có các hoạt động vui chơi giải trí và chương trình ca múa nhạc tổng hợp hàng đêm, do các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, các danh hài, nhóm hài được yêu thích hiện nay biểu diễn phục vụ hàng đêm.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh giới thiệu hoạt động sản xuất kinh doanh, tìm hiểu thị trường, xúc tiến thương mại, giao lưu hàng hóa và mở rộng đầu tư. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để người dân trên địa bàn TP. Hồng Ngự và các vùng lân cận có điều kiện tham quan, mua sắm,  đây cũng là điều kiện nhằm đẩy mạnh hoạt động thương mại dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

Ngay sau lễ khai mạc, Hội chợ đã đón tiếp đông đảo người dân đến tham quan mua sắm. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 15/11/2020.

Được biết, cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Thiên Việt đã hỗ trợ 02 căn nhà tình thương, cho 02 nghèo tại phường An Lộc và phường An Lạc, mỗi căn trị giá 40 triệu đồng.

Hoàng Phương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...